All about bakuna

Hi mga mommies tanong ko lang, anong difference ng vaccine sa center at pedia kasi balak po nmin lumipat na sa center due to financial problem. #AllAboutBakuna #BakuNanay #TeamBakuNanay

11 Replies

Kung about sa bakuna wala naman pong difference dahil parehas po silang ligtas. ang pinagkaiba lang ay bukod sa libre po ang sa health center kumpara sa private till 1 yr old lang ang libre nila. Kaya yung mga iba sa private talaga ma a avail.