Tipid Hack

Hello mga mommies ☺️ any suggestions po para makatipid sa birthday at binyag. Malapit na kasi bday ni baby ko sabay na sa binyah na din and till now nagiisip ako paano makakatipid dahil maliit lang sinasahod .. ☺️☺️☺️ Salamat po sa pag-intindi sa post ko 😘

1 Reply

depende sa inyo kung gusto nio may program or games. optional naman un. may clown package, pwede sila narin ang magdedecorate, mura sila. pwede sa jollibee. sa bahay, tolda/tent sa labas ng bahay.