Formula Milk??

Mga mommies?? Any suggestion po ng brand ng milk for a 4 month old baby,, from s26 eh gusto ko na po sana palitan milk ng baby ko... Meron po kau jan masusuggest n brand na good for a 4 month old?? TIA... ?

8 Replies

Try to ask your pedia po mommy, ano po ba yung gusto nyong maachieve sa pagpapalit ng formula milk, dapat ba mas mura pero same ng nutrients ng S26 or kung ano pa man. Ayaw nyo po itry ang breastmilk?

from s26gold nagpalit ako ng similac pro hnd hiyang kay baby constipated sya kya pinalitan ni pedia ng NAN hiyangan kc yan sa baby

Similac/enfagrow yung baby ko payat cya Pero siksik.. Pero mas OK pa din breastmilk. :)

Ako after ko ng s26, Nan Optipro. Recommended din ng Pedia ko yung Similac.

ganoon pala iyon

Similac or Frisolac.

Nan po maganda

enfamil