Wedding gift

Hi mga mommies suggest naman po kayo ng gift for wedding wala kasi ako idea sa ganyan first time ko kasi aattend sa kasal yung hindi kamahalan pero maappreciate ng friend ko.

9 Replies

Hindi naman required ang regalo lalo kung friend mo. Pero kung magreregalo ka, pwedeng gamit sa kwarto o sa kusina, mas mainam yung pareho silang makakagamit.

gamit sa bahay like kumot, bedsheet, pillow, arenola, lampshade, organizer, kawali, kaldero hegehe

Punta po kau sa pappemelrotti sa mga SM. May mga items dun na pang kasal. Maganda at meaningful.

Mga plato :) ung mukang mamahalin kahit hindi pde na po yun hehe

Humidifier,blender,tea set,dakki na pillows

Personalized mugs, pillowcases, candles...

gamit s bhay. bedsheet at kumot mas mura2

Mostly po kapag kasal gamit sa bahay.

Towels and beddings