6 weeks.

Mga mommies? Suggest naman kayo pwedeng pang contraceptive, kahit di pa tinuturukan ng injectable at pills, after giving birth. 6 weeks na po kasi simula nung manganak ako ayaw padin ako turukan ng ob ko kasi dipa din daw po ako dinadatnan.

4 Replies

May nireseta sken kasi hnd din ako datnan kaagad. Provera tapos althea ginamit ko pero mas maganda mgpaadvice sa doctor regarding dito.

Sa akin ginagamit ko pills na diane 35. Nag take ako nyan sa ika 6th weeks ko kahit di pa ako dinatnan

Minsan hndi rin effective mga contraceptive

I advice to consult ur OB.