Pahilot 😅

Hi mga mommies or soon to be mom , itatanong ko lang sana kung nagpahilot ba kayo nung 6-7 months preggy kayo ? I mean ung papataasan ung matres ? Thankyou sa sasagot 😊❤

4 Replies

ahm sana nung nd pa kayo buntis pde ung magpapataas ng matress pero dhil buntis kana bawal po..pde lang hilot is upper back legs and arms..iwasan sa tyan kung saan si baby

Nope. Di ko ipapagalaw ang tyan ko unless doctor.

di po advisable yun.