Pagbreastfeed need BA ng vitamins?

Hello mga mommies. My son is 2 months old na and pure breastfeed sya and healthy and ok naman ang timbang nya. Di nga lang sya laging naarawan. Kailangan koba syang bigyan ng vitamins? Like vit. D and iron. Please answer mga mommies. Thank you!?

2 Replies

Hello po. Mas maganda po sana kung maarawan sya kahit hindi araw araw atleast meron po and yung vitamins/supplements is not advisable pa kasi baby pa masyado and breastfeeding naman sya kaya good naman po yan :)

Di pa naman advisable yung Vits sa mga 6months below. Mas maganda kung maaraw si baby to get some nutrients from the sun.