No Signs Of Labor Yet😟

Mga mommies... Sissies.... 38th weeks na ako and yet no signs of labor.. as in wala... Nag papasak nako ng eve prime rose sa pempem.. salabat and pineapple juice.. walking sa morning and sa afternoon.. wala pa din😟😟😟 ayaw ko ma CS takot ako though 3.6kls na si baby..... Ano ba suggestions nyo mommies para mag open cervix nako...? Thank u all in advance and God bless.. 😘😘😘😘#1stimemom #firstbaby #advicepls

No Signs Of Labor Yet😟
22 Replies

Try walking sa stairs akyat baba ng ilang beses pero slowly. Do some chores like laundry and house cleaning kasi nakakatulong din sa pagtagtag. Nood ka din ng video exercises on how to induce labor. Basta just keep moving para bumaba si baby at magopen ang cervix. Wag kana din kumain ng sugary food kasi mas mabilis makataba kay baby lalo sa last trimester.

4y ago

continue mo lang mommy, at kausapin lagi si baby na gusto mo na sya makita kaya labas na sya. pero un nga, tulad ng sinasabi ng karamihan, pag ready na, lalabas din talaga si baby. wag kang pastress kung wala pang indication ng opening ng cervix kasi makakaapekto yan sa body mo and kay baby din. basta normal routine ka lang para lumabas na sya soon 😊