Pregnancy Symptoms

Hi mga mommies! Sino sainyo hndi nahirapan sa pag bubuntis? As in walang paglilihi, pagsusuka.. 8 months preggy here and walang kahirap hirap ang pagbubuntis ko. Very normal lang pakiramdam ko. Bukod sa sobrang naiinitan lang ako. Hehe How about you mommies? Ps. Sana hndi hindi ako mahirapan manganak at hndi ako pahirapan ni baby pag labas. 🙏💖 #firstbaby #pregnancy #3rdtrimester

Pregnancy Symptoms
81 Replies

wla din akong hirap maxado sa pagbubuntis,pero nung pumasok nko ng 3rd tri nagka UTI ako w/c is ok na ngaun. un nga lang my HB ako naka methyldopa ako 3x a day.im hoping and praying na mainormal delivery ko c baby🙏❤💙

Related Articles