Pregnancy Symptoms

Hi mga mommies! Sino sainyo hndi nahirapan sa pag bubuntis? As in walang paglilihi, pagsusuka.. 8 months preggy here and walang kahirap hirap ang pagbubuntis ko. Very normal lang pakiramdam ko. Bukod sa sobrang naiinitan lang ako. Hehe How about you mommies? Ps. Sana hndi hindi ako mahirapan manganak at hndi ako pahirapan ni baby pag labas. 🙏💖 #firstbaby #pregnancy #3rdtrimester

Pregnancy Symptoms
81 Replies

Same here! Sa vitamins lng ako nagadjust. 😅

Ako monshie kc baby boy pero ung 2 girls ko hirap ako maglihi suka galore

same.. never nagsuka, ndi maselan s pang amoy, at pagkain 💓

ako po sa every magbuntis,sa first tri.ako nahihirapan..😔

gudluck all momies out there...team december lapit n po..

sobrang hirap ako until now 4months preggy

same here , normal lng ang pagbubuntis ko

congrats and wishing you a safe delivery erica🥰🤰

sana all hehehe as of now nmn ok nmn 31weeks nah

me di ako maselan sa paglilihi parang wala lang

Related Articles