POLYHYDRAMNIOS

Hi mga mommies, sino po same case ko dito mataas ang amniotic fluid? Late ko na po nalaman na mataas ang level ng water ko. 38 weeks na po ako. Kamusta po experienced nyo mga mommies? Nainormal delivery nyo pa din po ba? Salamat po. #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #theasianparentph

1 Reply

Ako po nung 23weeks ako. But now kakagaling ko lang po ng check up with utz ok naman na. Nag less ako ng water intake po. Mga 8 glasses lang talaga ako per day.

4y ago

normal na water mo sis? sana mag less din sken. malakas kase ako sa water eh.