Gamit ni Baby boy ?

Hi mga mommies sino po sainyo nakabili na ng gamit ni baby and san nyo po bnili ? Pwede pong patingin ???

Gamit ni Baby boy ?
25 Replies

Congrats sis 😊baby boy din ang akin and complete na ang gamit niya . Binili ko lang sa shopee and lazada and yung iba sa fb lang , lalo na yung mga onesie and frogsuit mag preloved lang sa fb 😊

Shopee and lazada, yung ibang damit sa marketplace sa fb. Yung cabinet renovated ko lang. Mga baby essentials last wk ko lang nacomplete di na nasama sa picture. 😊

Ung mga newborn clothes mommy sa shopee marami superr mura pa pero ung mga bath tub nya comforter sa mall na kasi mabigat kasi un mhal ang shipping hehe

baby boy din po ako pero hndi parin ako nkabli Ng gamit ni baby pero merong mbuting puso ngbigay po sa Amin pra daw mgng mabait Yung baby .

eto sakin mamsh nung di ko pa alam gender ni baby.nadagdgan lang paonti onti. online shop lamg lahat yan

Congrats mommy for having a baby boy. Same tayo ng gender. Sa shopee at lazada yung ibang gamit ni baby.

Sa online po mamy. Gabriella infants collection ang name nila sa facebook. Meron din po sila shopee account

yan po sa baby boy namin...hindi pa na picturan ang crib at bath tub...

shopee and lazada, magkakaibang shop tas sa mga baruan Z Baby co.

baby boy ☺️, binili ko sa lazada at binigyan ako ng hipag ko

Related Articles