tamad maligo?

Hi mga mommies sino po naka experience during pregnancy na tamad maligo. At pag nagbuhos ng tubig eh nilalamig?? im on 16 weeks

44 Replies

Ako gusto ko naman lagi maligo naiirita ako pag di nakaligo kasi super init

Hi momsh same tayo 16 weeks pero di naman ako tamad maligo 😊😊

Me🖐🏼 Nung first trimester tamad na tamad ako sa katawan ko that time 😊

nong naglilihi ako. pati mag toothbrush at hilamos, ayokong gawin

meee. everyday talaga. kaso need maligo kasi may pasok sa work haha

Ganyan ako.. pro pag sobra init ayoko naman umalis sa banyo haha

Ako hahahaha. Umaabot ng 2 days na di ako naliligo hahaha

Ako po lalo ngayon sobrang lamig ng tubig hehehe

Tamad maligo at nsusuka pgngtoothbrush😄

hahaha ako din mommy . tamad na din magpa ganda