no tummy time

hello mga mommies sino po naka experience dito na Hindi nag tummy time si baby nakalakad ba agad?

2 Replies

https://www.facebook.com/reel/5784884701626593?mibextid=9drbnH&s=yWDuG2&fs=e umiiyak takaga ang baby oag tummy time kasi ayaw nila yun kasi akala nila hirap sila dahil mabigat yung feeling nila pag dinapa pero baka makatulong to. need sanayin. wag matakot pag umiyak ang baby.

basic exercise ng baby ang tummy time para mabuild mo yung strong neck at back muscles para mas mabilis syang makaaturn over, makaupo ng sya lang pag pwede na ang solid foods. gawin mo yun. makakahelp yan ng matindi..as early as newborn pwede nang magtummy time.

1y ago

sa una lng yn mommy . hanggang s msanay cla