Team July 2022

Hello mga mommies sino po mga team july here? 4 months nalang hehe excited nako ma meet si little one July 18 EDD #pregnancy #firstbaby #teamjuly2022#1stimemom

Team July 2022GIF
45 Replies

hello po July 18 din po edd ko.. malikot npo baby ko simula nung March ngstart ng March 8 more on sipa n sya nainip pnga aq nun, nung dpa sya naglilikot sa loob ng tummy ko.. mag 5mos n sya sa march 18..tuwang tuwa aq nung nrramdaman ko n tlg sya sa loob hehe.. super excited npo kmi mkta and mhug and kiss sya..sana normal delivery tau mga mommies..🙏 😍❤️.#1st time mom here..

2y ago

sana nga mi normal deliver 🙏🙏💓

july 23 edd ko. sobrang excited na ako kung pedi lang hatakin ko ang mga araw para magjuly na. sobra din kc ko nag aalala. nandun pa din ang trauma sa 1st pregnancy ko nakunan ako. pero kelangan maging malakas para sa baby ko ngaun kaya laban lang.

July 7, EDD ko Sa 1st utz ko, Di ko padin Alam gender ni baby kasi nabiglang bakasyon Sa bulacan hays, kaya Sana walang maging problema,

july 12 EDD 🤗 peru mie iniinum pa po akung uterine relaxant ksi nanigas ung tyan ku sana okay lg cii baby ku Godbless us all♥️

July 28 po ako tuwa nga po kami mag asawa kc ka birth months nmin mag asawa ang panganay nmin😊😊

July 4 or 9 po sakin. Loobin ng Diyos😍😍 Excited narin po akong makita first baby namin🙏🙏

same tau..July01 EDD ko💙💙💙1st baby, excited with nervous🙏😇💙good luck #TeamJuly💙

July 28 second baby ...kakatuwa kasi kabirth month ko baby ko Hahha...baka kaugali ko toh Hahha

hello po mga mamies normal lng po ba ang guhit o linya sa noo ng naby ko 5months old po cya

July19 EDD,excited n din po. Magalaw n po ba mga babies nyo ngayon sa tummy?