Wala Ng budget Ang Philhealth.

Mga mommies , Sino po dto Yung kapapanganak Lang na nagamit Ang Philhealth ?? Yung friend ko Kasi. Nanganak nkaraan sa Hospital active nman sya sa pagbayad .pero Dina pinagamit Ang Philhealth sa kanya. Sabi sa staff Ng Ospital malaki pa daw utang Ng Philhealth sa knila. Dipa daw nag bbyad Ang Philhealth. Kaya sa bandang huli . Walang Philhealth Ang nagamit.totoo po ba Wala Ng budget Ang Philhealth .. paano na Tayo Nyan na manganganak at umaasa sa Philhealth#1stimemom

49 Replies

Nagamit ko din Philhealth ko mamsh. Pero kasi March 24 pa ako nanganak e. May issue kasi ang philhealth kaya siguro di na muna pinapagamit.

kala ko po sa 2022 pa mawawalan ng budget philhealth hayss panu na kaya yan c.s pa naman ako asa lang din ako sa philhealth ng asawa ko

ako balak ko din sana maghulog kaso wag nalang baka kasi masayang lang din po hindi din magagamit dami kasi korakot ngayon 😔😔

4y ago

mgagamit yan sis. bukod naman ung katiwaliaan ngayon...kakagamit lang frnd ko kakapanganak lang

khit kya sa public? nextyear p aw manganganak pero nkkbhla nmn yan.. mghuhulog k tpos wala pla mangyyri if ever.

Nagamit ko po Yung philhealth po nung nanganak ako few weeks ago, private hospital po. Almost 30k din na less sakin. ☺️

4y ago

Kelan ka po nanganak. Ako po sana november due ko.. private hospital din ako. Kaso panu na po,ngaun itutuloy pa po ba namin mag bayad ng philhealth. At panu yung mga nasayang na nabayaran namin na hndi naman magagamit ang philhealth?

Ako bagong member p lng sa philhealth and thankful nmn ako sa lying in na lilipatan ko tumatanggap pa sila ng philhealth

4y ago

Hnd pa po nanganak,manganganak pa lng sa nov.

Kasi may corruption pong naganap sa philhealth. KAYA po mosT of the public hospital di natanggap now ng philhealth.

huhuhu yan nga dn po blita ngaun e. Buti nkahabol p ko.. Wla din dw pong refund n mgganap. Wg nmn sna 🙏

Naku balak ko pa naman mag hulog ng pang 1yr para magamit ko sa December pag nanganak na ako.. Paano kaya?

Halaa, seryoso ba yaaan kaloka. November EDD ko. Jan nalang din ako umaasa para mabawasan yung bill.