Evening Sickness

Hi Mga Mommies, sino po dito yung mag di-dinner or matutulog na tska nag susuka at nahihilo? Never ako nakaramdam ng morning sickness lagi na lang sa gabi. 😂🤷‍♀️#firstbaby #pregnancy #1stimemom Feb 2021 pa po itong post ko. But thank you sa mga comments. Really appreciated co-mommies ☺☺

14 Replies

ganyan din akO sa gabi akO nahihirapan khit kOnti kinain mO parang busOg na busOg ka tpOs sasabay pa ung pangangasim ng sikmura at paghihiga na di makahinga....

gabi din po sakin during my first trimester🤣 kaya medyo late na ang kain ko ng dinner before kasi hinihintay ko pang matapos ako magsuka bago makakain ng maayos

Anytime saakin noon, pero mas malakas siya sa gabi. Duwal talaga ako ng duwal pero no one notices!😂 Ang alam ng inlaws at asawa ko, di ako nagsusuka.😅🤭

Same po Momsh, sa gabi nagiiba pakiramdam ko. 🥺 After dinner masusuka tapos after ilang hours gugutomin, di ka makakatulog pag di ka kumain at nagmilk.

Normal mommy. Ako naman dati tuwing hapon. Yung tipong palubog ang araw bigla nag iiba pakiramdam ko at hirap ako kumain lahat sinusuka ko.

first pregnancy ko evening sickness ako.. 3 nights ako nagsusuka at sobrang sakit ng ulo.. now second pregnancy morning sickness na

Sa first tri ko, buong araw ako nagsusuka. Lagi ako may katabing timba

3y ago

Buti nga momsh natapos na yung phase na yun kasi sobrang sakit at hirap talaga

1st trimester sa gabi ako na hihilo at nag susuka.

morning sickness po may experience anytime.

Morning at evening po saken pagkatapos kumain.