Petite Preggy Mommies

Hi mga mommies, sino po dito same sakin petite na preggy? 13 weeks preggy na po ako, payat at ang timbang ko ay 39.50kg. Ano po advice sa inyo ng OB? Thanks po sa mga sasagot :)

2 Replies

Ako nga po 36 kg first trimester ko, biglang lobo ako noong second trimester kaya ngayin pinapa diet na ako ni Doc. dahil almost 20 kg ang na gain ko😂

4y ago

wow! ako sis magaan pa rin timbang sa 2nd tri dahil wala paring gana kumain hehe

Me. 40 kg ako, 13 weeks din. Multivitamins ang pinapainom sa akin ng OB ko and Enfamama/Anmum.

Related Articles