Sino po may same case sakin

Mga mommies sino po dito same kay LO ko na newborn (1month 16days) kapag naiyak or pinapadede ko bigla nalang mauubo? Tapos tuwing gabi barado ang ilong nya then mauubo sya minsan. Normal pa ba yun o may covid na si baby ko. Nakakatakot naman ipacheck up si baby kasi kahit simpleng ubo or sipon covid patient na agad. Baka isama pa si baby ko sa mga covid positive and dun pa mahawaan. #firstbaby #1stimemom #breasfeedingmom

1 Reply

Ubo po ba o samid? Elevate lang po ang ulo ni baby pagpinapadede. Regarding sa baradong ilong, normal po kase sa baby yung nasstock yung kulangot nila madalas so parang nagbabara. We use salinase drops po para mailabas nya yung mga buo buo sa loob ng ilong. Kusa po sya maghahatsing tapos lalabas na lang yung bara. Pagmild sipon lang pwede din ung drops na un.