Spotting journey

Hi mga mommies sino po dito same case ko po, kahapon ng morning nag spotting ako nakita ko sa andies sobrang konti lang naman, pero habang natagal medyo nalakas lalo na pg naihi ako, kaya nakakaalarming ginawa ko napasugod kame sa ospital na emergency ako, pagdating ko po ng ospital inay e nila ako para icheck kung bukas na cervix ko, pero hindi po bukas kaya pinauwi nila ako, pinapabalik nila ako by friday for may cs operation.. Nakaka alarma lang po kasi until noe hnd natigil yung spotting ko, wala naman ako nararamdaman na hilab ng tiyan, maliban sa puson ko masakit dahil mababa na si bb.. Thank you po sa sasagot.. #pregnancy

1 Reply

Ilang weeks kanaba mamsh?

3y ago

Thank you po sa pag sagot.. Sna nga lng po hindi pa bukas cervix q tom ko pa ksi mkukuha ung result ng swab q, pg ala kasi swab dun nila aq issama sa mga covid patient, un nmn ung ayaw q din mangyri po.