Congernital Screening

Hi mga mommies. Sino po dito nkatry ng congenital screening? Nirequire po kasi ako ng OB ko. 35weeks na tyan ko now. Sa mga nababasa ko kasi 20-26weeks daw ang congenital screening. Bothered na po ako.😢 Please response po. Salamat.#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Reply

26weeks na ko non nung nagpa congenital screening. If nirequire ni OB at aware sya na 35weeks ka na nothing to worry about.

4y ago

Pag lagpas na sa 26weeks magpa cas may additional fee na raw. Not sure po.