Hi Sino Po nakaranas ng masakit balakang

Hi mga mommies, Sino po dito nakaranas Ng masakit ang balakang at pwetan di malaman Kung madudumi ng matigas sa first trimester? Normal po ba daw Yung ganun. Tapos 6 weeks pa Lang pero Parang double yung bigat ng katawan sakit Ng balakang at masikip na puson. #advicepls

1 Reply

hi po same po Tayo Ng nararamdaman ako din po sumasakit balakang ko at Chan ko paikot po Yun tapos po hirap din po ako kase parang ang sikip Ng puson ko at 8weeks plng po Chan ko

3y ago

ako po first time kopo pero mahirap po talaga ang pag bubuntis 😔