vaginal pain

mga mommies, sino po dito nakakaramdam parang stab pain o tinutusok ung pempem in eaely pregnancy? i am in my 6w2d, wala nmn discharge, cramping basta bigla ko nlng mararamdamn na may tumutusok. di nmn tumtagal ng 2minuto nawawala din tas bumbalik din bgla. anyone experience same din po nito? share po kyo. salamat po

2 Replies

Normal po mommy.

6y ago

ano po ba ang normal discharge ng buntis?sakin kasi simula ng uminom ako ng folic acid my lumalabas sakin na parang kulay dugo...nattakot din ako baka kasi maapektuhan baby ko sa tummy 7weeks na kong preggy