Work workkk

Hi mga mommies! :) sino po dito nagwork na after 1month na pahinga. Cs delivery po ako..

12 Replies

better na imaximize mo yung 120dayd na ML. Sayang kasi. Oncr na nagstart ka na magwork ulit, tapos pagkauwi mo may baby ka pa aalagaan. Mabibinat ka baka mapano pa tahi mo. Kaya hanggang sa pinapayagan ka magpahinga, magpahinga ka.

hindi pa pwede mommy ako nga 4 months bago nakabalik ng work. ayun pagbalik ko sa work mga ilang araw lang may sakit na ako kaya nag file na ako resignation. di kasi kaya ng katawan ko

not me but i know someone. 😁 pero better pa din to maximize yung ml para okay ang healing and bonding with baby.

Sabi ng OB ko mommy, 2 months po recovery period pag CS. Rest muna. Major operation pa naman yung CS.

ubusin mo muna ang ML mo sis, mas better ng mas maingat at cs tau. I went back to work after 2.5 mos

Ako cs din last March 13 pero balik to work na ko kahapon.. Nasa bahay lang din kasi work ko.

5y ago

Ayy sige po momshie thank you poo

Me nagwork na ko after 1 month, pero part time lang... Pero @ 7 weeks, full time na. :(

after 2 weeks, nagwork na ako since sa bahay lang naman ako :)

ako CS din 2months palang ako pero sa nov. pa ko papasok

hindi pa pwede kumilos pag 1 month palang sis