Medication after CS

Hi mga mommies! Sino po dito nag undergo ng C-section? Ask ko lang kung anong mga gamot ang tinetake nyo? At hanggang kelan? Me kasi ung nasa photos. By the way, 24 days na ko after maCS. #1stimemom

Medication after CS
1 Reply

Hi. Nagtake ako ng Vitamin C, anti-bacterial para sa sugat, ferrous para sa dugo. Yung sa sugat, one week lang, e. Pero twice a day, samantalang yung vitamins at ferrous, one month din halos.

4y ago

Continue lang po ng pagtake. Hopefully, maka-kilos ka na agad ng maayos. 😊