HMO coverage

Hi mga Mommies. Sino po dito mga naka Maxicare Healthcard na issued by the company. Ask ko lang if covered ba nila yung lab tests niyo? #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

Hello po! Maxicare din po gamit ko. Based po sa experience ko, covered naman po ung mga lab tests lalo na po pag sa mismong maxicare clinic kayo magpapa-lab, ung TVS lang po for maternity yung hindi na-cover sakin. Kaya po cash basis po ako every ultrasound ko. Pero depende padin po yun sa coverage na kinuha ng company nyo. Pwede nyo din po icheck ung benefits nyo thru email, nagrereply din po sila :)

2y ago

thank you po. ☺️