Withdrawal

Hi mga mommies, sino po dito hindi nagcocontraceptive and withdrawal method lang? Kumusta naman po? 2 months na po baby ko. Nagdo kami ni lip last month bago mag 6 weeks baby namin , withdrawal, dapat 1st day ko na today ng 2nd period kaso wala pa, nagmens na ako last month. Late na ksi nakapunta sa center for family planning kaya ngayon lang ako magpipills, kaso di ko pa masimulan at inaantay ko pa regla ko.. Pwede na ba sya itake or antayin ko muna mens ko this month? Thanks mommies. Di kasi msyado naexplained ng midwife sa center..

2 Replies

hindi po safe ang withrawal ... condom gamit namin 3 mos palang baby ko .. pro kahit condom natatkot ako, paranoid baka masundan si baby

4y ago

Oo nga momsh e haha kakaparanoid, dinatnan na ako kaya nagpills na.

pt ka po muna kapag negative pwde kana po nag simula magpills.

4y ago

Thanks momss, Dinatnan na ako kaya makakapagsimula na ng pills.