Induce labor😁

Hi mga mommies, sino po dito ang natry ng induce labor? Im 40weeks & 3 days today, and sinabihan ako ng OB na pag wla pa ding active labor until sept. 30 ay iadmit na nya ako sa hospital since 3 cm na ako nung 40w ako,nagiinsert na po ako ng eveprim oil 2pcs in morning & evening.. Medyo natatakot lang ako kasi wala akong idea kung anong ginagawa pag induce labor.Any advice or opinion pls? By the way, this is my 2nd pregnancy but 17 yrs ang age gap nila😁Thanks po. Hoping to have a normal,safe,quick and easy delivery🙏🙏🙏 May God guide & bless us all mommies😍 #pregnancy #advicepls

1 Reply

Painduce ka na po. It will help na magkaroon ng active labor. Ako before 2-3cm na admitted na ako tapos induce na hanggang sa lumabas si baby. Matiyaga po ung ob ko. Di siya nagccs ng walang indication. Push ang Normal. Kahit matagal pa ung paglalabor. Ung 2nd ko 13hrs waiting. Kung di pa pinutok ung panubigan ko di pa ako magfufully.