Nahihirapang lumunok ng vitamins

Hello mga mommies. Sino po dito ang kagaya ko na hindi makalunok ng capsules/tablets? Ano po ba mabisang paraan para malunok ko mga vitamins na reseta sakin, need tlga kc inumin para sa baby ko. Nahihirapan tlga ko nasasayang lang pag naluluwa ko ung vitamin. Thanks in advance

1 Reply

Hi, Leilani! We strongly suggest that you visit and talk to your doctor to know more information and to receive the best recommendation that is specific to your family's needs.