1month and 8days/mixfeed

Mga mommies.. Sino po dito ang formula mixfeed milk is Enfamil? 3 days na kasi di nagpopoop si lo. Normal lng po ba un? Once or twice ko lng nman sya pinapadede ng 2oz na formula pang support. Worried lang po baka tibihin si baby. Salamat po sa sasagot. Godbless!

2 Replies

Mixed lo ko, enfamil din.. araw araw atleast nagpoop sya ng isang beses

4y ago

Salamat po. Kastart ko lng po kasi magformula kaya inoobserve ko pa dn.. Ty po ulit.

Related Articles