6 MONTH OLD ( hirap mag poopoo)

HELLO MGA MOMMIES .. SINO PO ANG NAKARANAS NA DITO NA ANG 6MONTH OLD NA BABY HIRAP MAG POOPO? ANG BABY KO KASI NAHIHIRAPAN SIYA ILABAS ANG POOPOO NYA MATIGAS PO KASI. KUMAKAIN NA PO SIYA NG SOLID FOOD . ANO PO KAYA ANG PWEDE IPA INOM SA KANYA PARA PO MAGING NORMAL NA ULIT ANG PAG POOPOO NYA. .PLEAAE PO I NEED YOUR ANSWER ASAP . . TIA

1 Reply

More water lang mo momsh. Wag nyo pakakainin ng banana ang baby. Nakapagpatigas kasi yun ng poop.