Bteast itchiness and pain

Hello mga mommies, sino po ang nakakaranas dito ng itchiness at pain sa breast nila? Mine po kasi ang sakit na makati talaga hindi na po sya tolerable and saan at sino po kaya ang dapat ko i consult regarding dito? May mga sepcialist po ba sa breast? Please help me :( ang dalas na po kasi nakakaiyak na minsan

1 Reply

look for a lactation consultant, try hot compress baka hndi nailalabas lahat ng milk which may also lead to mastitis.