Covid 19 Booster Shot!

mga mommies sino na po mga preggy moms na nakapag pa booster shot? need pa ba ng medical cert. galing sa OB/midwife( brgy health center ) balak ko na sana magpabooster shot kasi may walk in dito samin sa Dasmariñas. 32 weeks and 1 day preggy na po ako ngayon. thankyou in advance sa mga sasagot 😊 #pregnancy #Covid19vaccine #BoosterShot

5 Replies

Ask mo po ob mo kung pwede ka magpabooster. Pero sakin sabi ni ob benefits overweigh the risk kaya ok na ok sa kanya na magpabooster ako. Humingi na din ako clearance/medical certificate kay ob, kinuha sa vaccinatiom center yung medical cert ko kc inattach nila sa record ko.

samin hindi nagbbgay ng booster kasi walanpa daw announcement ang DOH

much better if ask mo si ob kung pwde ka pa booster mommy

got my booster at my 32weeks as adviced na din ni ob

Wala na po