Evening Primrose

Mga mommies sino na po ang nakatry or niresetahan ng evening primrose? Safe po ba gamitin yon to induce labor? Kasi po nag aalala ko. Base on my LMP September 08, 2020 po duedate ko. Pero sa 1st UTZ ko which is May, ang duedate ko po ay September 24,2020. Until now no signs of labor padin po. Natatakot po ako ma-overdue at baka ma-CS ako. Nag pa-2nd UTZ po ako last week ang duedate ko nmn po doon ay September 30,2020 na. Di ko na po alam dapat ko gawin o sundin 🤦🏼‍♀️ Ayoko po sanang ma-CS. Any tips po para sana maglabor na ako anytime. Thankyou po mga mommies. #1stimemom #Due

2 Replies

safe po 'yan as long as nireseta ni OB.Sundin mo lang po yung instructions n'ya. Try mo din po mapinya at papaya makakahelp din para maglabor ka na

Safe nmn po nireseta po sakin Yan 3x a day kasabay po ng buscopan