hairfall

Hi mga mommies, sino dito nakaranas ng postpartum hairfall?...ilang months sya naglast?..pag tungtung ni lo ng 3 months nagstart maglagas hair ko,nakakatakot kc madami sya bka makalbo na ko hehehe may ginawa ba kau or hinintay nyo lang matapos?..thanks sa sasagot.

1 Reply

Hi mommy same tayo, 3 months si lo nagstart ako maghairfall until now 5 months na si lo naghahairfall pa din ako sabi ng iba 6-12 months daw kadalasan nawawala. Yung friend ko ginawa nya di daw sya nagshashampoo and every other day daw naliligo. Medyo nabawasan daw hairfall nya