SSS

Mga mommies, sino dito naka abot sa new sss maternity benefit? How much po makukuha? I'm due on May. TIA

9 Replies

Depende sa hulog mo sa SSS sis. I'm employed and since max na po ang nileless ng HR for SSS every month, 70k yung makukuha ko from SSS.

5y ago

Di ko pa po nakuha since March pa po EDD ko hehe. Pero inassure na po ako ng HR na 70k yung makukuha regardless if CS or normal. Since close ko din yung HR samin, pinakita nya na din sakin yung previous check for mat ben ng co worker ko. Haha ask your HR din po pero approved naman na po yan.

Depende sa contribution mo. Sa website ng SSS, pag naglogin ka, iccompute nila makukuha mong benefit.

5y ago

Ok mamsh. Thank you. :)

Ako po nanganak noong August 24,2019. Nakuha ko po sa SSS 64,833.33 pesos po.

5y ago

Ilan weeks nio po nkha?

Ako nasa 52k lng Kasi ndi pa max. Ang hulog ko sa sss.

Depende po sa contribution nyo po pero ang max po ay 56 k

5y ago

70k po abg max....65k po sakin.

Anlakii 😍

Following

I