pananakit ng puson after manganak!

hello mga mommies, sino dito kapapanganak lang? sumasakit din ba puson nyo at likod? 16days na po simula na nganak ako sumakit po kahapon ang puson ko at may spotting padin ako, may katulad din po ba akong case dito? pa comment naman po or pa advise ng magandang gawin para mawala yong sakit. salamat 🤗#advicepls

1 Reply

Nkakatakot mommy.. Kung tolerable pain at madalang nman ok pa. Pero qng sobrang masakit balik po kayo sa OB nyo.