Risk of left ovarian cyst during pregnancy?

Hi mga mommies! Sino Ang nka experience na Ng meron nkita sa transvaginal ultrasound na ovarian cyst around 5cm? Nagwowory ako Kasi as per ob/ sonologist is dapat daw maoperahan but I seek another opinion sa ibng OB Sabi nmn sa akin pwede matunaw at natural daw minsan sa ngbuntis an may cyst...dahil sa napapraning tlaga ako,o am on my 32weeks na po,I consulted another OB pagkakita nya sa first ultrasound Sabi nya dapat daw diko na inantay lumaki an b tummy ko Sana Pina operahan ko na daw agad...sagot q nman me 26 weeks ultrasound ako Hindi na makitA Kasi halos baby na Ang laman..then ngrequest sya Ng panibagong ultrasound to check if nanjannpa nag cyst, Ang result same di na makitA ... Ang tanong ko pwede ba Syang matunaw Kasi fluid filled sac/ simple cyst nmn and probably benign or pwedeng natabunN Ni baby boy q... Hope I can hear your same experience po. ...

Risk of left ovarian cyst during pregnancy?
1 Reply

meron ung case na sinasabay ung tangalin...may mga gmot din po if okay pa siya.,pero mostly operation tlga

4y ago

option nmin Ng OB ko na isabay sa panganganak ko,Kya lng Hindi na nakita sa latest Utz scan ko.Kya ngwoworry ako Kasi induced labor ako ...then observe daw namin after 6months or a year Kung nanjan pa Ang bukol after managanak.praying na natunaw tlga Kasi Wala akong nararamdaman na symptoms sa cyst na eto