PAIN RELIEF

Mga mommies since madalas po sumakit yung likod natin o balakang. Okay lang po ba na nagpapahid tayo ng nga ganito (see the pics)? 4months preggy here.

PAIN RELIEF
24 Replies

Ako yung pain relief (violet) naglalagay ako sa balakang bago matulog..

Bwal khit ano.. Lalo na hilot. Sbi ng ob ko yan. Maaapaktuhan ung baby

Pwede po yan ako nga di makatulog ng wala vicks and whiteflower na naamoy

Sabi nila masama dw sa baby kapg gganyan yung oil dpt manzanilla

Bawal po yang nasa picture, based on study. Search niyo po sa google

5y ago

Ah okay po. Hindi naman po sa tyan, sa likod lang po? Delikado padin po ba yon?

Efficacent oil gamit gabi gabi para ri daw d pasukan ng lamig .

pain relief na ganyan din gamit ko orange and violet..

No po sabi ng OB ko.. Hot compress lang gwin mo sis

Hahahhaha. Efficascent langsaken sapat na

Pwede daw sis sabi ng ob ko wag lang sa tyan .