Paglungad ni Lo ng may red

Hi mga mommies , Since 3days breastfeeding plang po ako kay LO , dumugo po kse yung nipple ko while nagdedede siya at nadedede nya naman yung dugo , then lumungad po siya possible po ba na yun po iyun ? Nagwoworry kse ako . Or normal lng po yun ? Thankyouuu #advicehelppls

1 Reply

observe nyo po kung di na dumudugo nipple nyo then nalungad pa din ng dugo pa check na po. pero tingin ko po dahil sa nipple nyo po yan possible din po na pumupu sya ng may dugo kung nakadede sya sainyo ng dugo

3y ago

Next lungad niya po is hndi na pi, possible po dahil tlga po sa nipple ko. Thnak you mommy