Cephalic Position

Hi mga mommies. Simula 6 months ako until now na 8 months na nka cephalic position parin si baby. Tuwing monthly check up ko nka position tlga siya. Wala naman cguro ako dapat ikabahala ano?.. Magalaw din po siya pero mahina lang yung mga sipa nya ♥️

2 Replies

thats ood nga po eh...ako nga frim 21weeks till now mag 37weeks na sa sunday nakacephalic siya...ang hirapa lang kasi laging masakit sa pwerta at balakang...

cephalic is nakaposition na po si baby ulo nya nasa baba