BUSINESS IDEAS

Hello mga mommies! Share naman kayo ng mga business ideas niyo or basta pwede kong pagkakitaan habang nasa bahay ako lalo na after ko manganak. Para naman makatulong ako sa husband ko sa pag ipon ng pambinyag ni baby at sa parents ko since dito muna kami sakanila titira pansamantala dahil nga manganganak na ako this January. Para daw may mag asikaso sakin at iwas binat narin. Please kindly share your thoughts! :)

2 Replies

ukay te kahit ionline mo, or mga kakanin mga snacks ganyan mabenta yan kahit mga simple lang yunh di mo ikabibinat or magpatulong ka

Mag sasummer na momsh… patok na ulet ang mga ice candy. Pero check mo din kase malakas din sa kuryente