SAGING IS THE KEY

Hi mga mommies share ko lang po, even before ako magbuntis di talaga ako regular na dumudumi. Lumala nung nabuntis ako then nagtake na ng Iron supplements to the point na nagka hemorrhoids na ko. Fast forward, nagsstart na magmanas yung paa ko since pag nasa office laging naka upo talaga nagsearch si jowa na need daw ng potassium so nagbuy sya ng SAGING usually nakakadumi ako after 2-3 days pero nung nagstart na ko kumain ng madaming saging halos araw araw na ko nakakapoop. Achievement talaga parang laking ginhawa sakin kasi di sya naiipon saka tumitigas nababawasan yung risk ng hemorrhoids ps. syempre laking help din na matakaw rin ako sa water kasi prone ako sa uti and it helps rin daw para mas makabawas sa manas nakakaikot ng maayos yung tubig and kay baby na rin #constipatedMom #constipation #constipationduringpregnancy

1 Reply

ay ganon po pala yon,so dapat po pala magkakakain den po ako ng saging kase hinde po ako nakain ng ganon po eh

1y ago

true mamsh, kumakain ako every after meal pati meryenda. the next day maginhawa akong nakakadumi hahaha