Need advice

Hello mga mommies, share ko lang pinagdadaananan ko, 24weeks preggy ako at grabe pinagdadaanan ko ngayon about financial problems, almost everyday ako umiiyak. Di ko na alam gagawin ko :( Nililibang ko sarili ko everyday kaso lalo na kapag nag iisa ako di ko maiwasan mastress at umiyak.

1 Reply

Always think lng po na whatever you feel po is yun din ang nififeel ni baby. Mahirap talaga ang mga pinagdaananan natin at mas emosyonal pa kapag buntis, pero magpakatatag po kayo para sa kalusugan ng baby mo.