SINOCARE Safe-Accu Glucometer Accurate ba???

Hi mga mommies, share ko lang glucometer na ginagamit ko. May nakagamit na ba senyo ng ganito? Accurate po kaya ito? Nadiagnosed kasi ako na may GD at 26 weeks nung nagpaOGTT ako. Wala naman kaming lahi ng diabetes both sides at yung last FBS result ko normal naman result kaya nalungkot ako kung pano ako nagpositive sa GD. Pero thankful naman at inadvise lang sakin ng diabetologist na imonitor muna ang blood glucose ko at magdiet. Natatakot kasi ako mag-inject ng insulin. Tingin ko naman accurate po sya based na din sa kinain ko kanina pero parang ang baba lang kasi.(See photos po for the result ng glucometer) Eto po mga kinain ko: BREAKFAST: 1 scoop oatmeal w/ 2 tbp enfamama milk & 1 hard boiled egg LUNCH: 1/2 cup white rice, 3pcs boiled okra, 1 slice embutido & 1 small banana Lagay ko na din yung result ng OGTT ko po sa last photo. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

SINOCARE Safe-Accu Glucometer Accurate ba???
2 Replies

Baka luma na momsh? bago ba battery nyan? Mas maganda ang brand na accu-chek. Halos yun ginagamit nila

2y ago

Bakit po? Bagong bili ko lang sya ihh. And wala pa namang palya na test strips. Ang mahal po kasi ata nung accu-check. 🥲

Same po tayo ng ginagamit na glucometer. Okay naman results ng device po.

2y ago

Halos ganan din result ng sayo mommy? Binebased ko din kasi sa kinakain ko. Ngayong gabi medyo tumaas naman kasi madami ako nakain. 😅