Labor advice pls

Mga mommies, share ko lang, bakit po ganon? nung nag IE po ako nasa 3cm na ako at nasa 37 weeks na po ako. sumasakit lang po balakang ko at tumitigas tiyan ko pati pusod ko sumasakit na parang tinutusok. Panay din ang pakonti-konti kong ihi. Dahil ba yun sa uti ko? may spotting na po sakin non pero dalawang beses lang tas di na nag tuloy tuloy..Parang whitemens na lang ganon. Nakakapag taka lang na di pa ako naglelabor at nilabasan ng panubigan kahit 3cm na ako. Di rin ako inoffer ng ob ko mag take ng pampahilab#1stimemom ..#firstbaby #advicepls #pregnancy #theasianparentph #bantusharing

Labor advice pls
1 Reply

37 weeks pa lang naman mommy.. Lalabas si baby pag ready na siya😊 ako nga 1cm simula 37 weeks.. Tapos nanganak ako.. 39 weeks and 2 days😂