Sched CS on March 8

Hello mga mommies, sched CS ako on March 8, as per my OB need ko pumunta ng 6am sa ospital para maadmit na ko, i forgot to ask my ob kase, pag punta ko ba ng 6am dun anong oras dapat ang last meal ko, wala naman sya sinabe kung anong oras ako iCCs basta sabe nya pag naadmit ako that day din daw ako maccs.

2 Replies

Sched din ako sa 8. Gaya mo pinapapunta din ako ng maaga kaya lang di sinabi kong ano oras ako ooperahan, basta ako last meal ko is yung umagahan ko nalang kasi baka mga hapon pa nmn ang operasyon nyan.

better confirm it na alngm kasinwe may never know anong sched mo talaga that day. kung 6am admit ka na. pwede sigurong last meal mo ay 10 or 11pm. pero confirm mo na lang po para sure