May lumabas na dugo

Hi mga mommies! Sana may sumagot agad. May lumabas na kaseng dugo saken ngayon, ano bang dapat kong gawen? Btw, 39 weeks and 6 days nako ngayon. Kinontak ko na rin yung lying in, wait ko lang response nila. Medyo nagwoworry kase ako 🥺#pleasehelp #firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy

2 Replies
3y ago

kanina pong paggising ko, nilabasan ako ng dugo puno yung napkin ko ng dugo tas grabe na rin maghilab yung puson ko hanggang ngayon po di nawawala ang saket. Active labor na po ba ako?