Bunot ngipin / masakit na ngipin

Hi mga mommies! Sana may gising pa 🥺 ask ko lang, sino dito naka experience magpabunot ng ngipin while preggy? Pashare naman po ng experience nyo. Balak ko kasi magpabunot ng ngipin, mag 2 days straight na syang nananakit. Bale nag start sumakit ngipin ko nung 28 weeks ko and I'm now on my 30th weeks. Sana may makapansin 🙏 TIA!

4 Replies

d pwede mgpabunot ng ngipin.. home remedies lng tlaga magagawa mo jn

2y ago

ganun po ba 😔 may butas na kasi. Di ko alam bakit pero nag crack nalang bigla tas may naiwan pang ngipin kaya sobrang sakit huhu