piercing of earings

Mga mommies san po pede mag pa pierce ng esrs ni baby ... Thanks po

5 Replies

Sa pedia, sa mga dept store kung saan may mga bentang earrings pero not safe sa ngayon, meron dn sa mga pharmacies tulad sa natanungan ko dati sa TGP daw sila nagpa pierce. Pwede dn sa center pero magdala ka po ng earrings.

Pwede po sa health center free lang po yun lalo na pag may dala kang earrings ni baby,pag wala naman po meron na rin sila yun po ang babayaran.pwede rin po sa mismong pedia niya. Mas mahal nga lang po ng konti.

Alam ko po sa mga center may ear piercing service. Sa pedia din po meron.

Sa pedia po ni baby. Pwede rin sa mga health centers.

sa mga center po meron